Thư chúc Tết xuân Mậu Tuất 2018 Công ty Hakura

Thư chúc Tết Xuân Mậu Tuất 2018 Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Hakura

Kính gửi: Quý đối tác/Quý khách hàng,

Lễ hội Tết cổ truyền của nước ta đang được toàn thể dân tộc háo hức, hân hoan đợi chờ từng ngày. Năm Đinh Dậu 2017 sắp bước qua với những khởi sắc nhất định, chuẩn bị nhường cho năm mới Mậu Tuất 2018 với những hoài bão và mục tiêu thắng lợi mới.

Ban Lãnh đạo và toàn bộ đoàn thể, CB-CNV Hakura trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến các Quý khách hàng, các Quý đối tác đã dành tình cảm đặc biệt, gắn bó và luôn ủng hộ chúng tôi trong năm 2017. Sự thành công của Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Hakura hiện tại không thể thiếu sự giúp đỡ, tấm thiện tình của Quý vị trong những năm tháng không ít khó khăn qua.

Hakura xin kính chúc sức khỏe Quý vị và gia đình. Chúc Quý vị đón Tết Mậu Tuất vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc bên người thân, bạn bè. Chúc Quý vị: An khanh thịnh vượng, Tài lộc đầy ắp nhà và gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

Thư chúc Tết Xuân Mậu Tuất 2018 Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Hakura
Thư chúc Tết Xuân Mậu Tuất 2018 Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Hakura

Lịch nghỉ Tết 2018 và khai xuân của Hakura:

  • 28 Tết: Hakura làm việc hết ngày 28 âm tức thứ 3 ngày 13/02/2018 rồi nghỉ Tết. Trong thời gian này sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn các yêu cầu của Quý khách hàng/Quý đối tác cũng như chốt đơn và đảm bảo tiến độ giao/nhận hàng được xuyên suốt các thủ tục trong thời gian ngắn nhất.
  • Mùng 6 Tết: Tức thứ 4 ngày 21/02/2018, Hakura khai xuân vào mùng 6 Tết theo lịch làm việc của Nhà nước. Rất hân hạnh và vui mừng được tiếp đón Quý vị mở hàng cho Hakura, cùng nhau vươn tới các cột mốc mới trong quá trình hợp tác tốt đẹp trong năm mới.

Xin gửi lời CHÚC MỪNG NĂM MỚI và một lần nữa cảm ơn chân thành các Quý khách hàng/Quý đối tác của Hakura.

Giám đốc Công ty Hakura

Nguyễn Thị Thanh Hương

                                                                                                                                                                                                       (Đã ký)

One thought on “Thư chúc Tết xuân Mậu Tuất 2018 Công ty Hakura

  1. Pingback: Thư chúc Tết xuân Mậu Tuất 2018 Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Hakura – Chuyên cung cấp vật tư ngành nước Hakura.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *