Hakura chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03

Hakura chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03

Ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03 là một ngày đặc biệt nhằm tri ân các chị em trên toàn thế giới vì sự tần tảo sớm hôm, vì sự hi sinh cao cả cho gia đình, vì sự lãng mạn nửa ấy đem đến Trái Đất này và vì sự sản sinh, chăm sóc ra toàn nhân loại hiện nay.

Hakura chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03
Hakura chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03

Vì những công việc và trách nhiệm lớn lao đó, những người phụ nữ thực sự rất quan trọng như là sự sống của các đấng nam nhi, là nửa phần hoàn hảo của cuộc sống tươi đẹp hiện nay.

Công ty Hakura xin được biết ơn và ngưỡng mộ đến tất cả các chị em khắp 5 châu 4 biển. Chúc chị em luôn khỏe mạnh, xinh tươi rạng rỡ, ngày càng trẻ trung điểm tô cho sắc màu đẹp xinh của thế giới. Chúc các chị em có gia đình thật hạnh phúc, công việc sự nghiệp phát triển, mưa thuận gió hòa và được yêu thương, tôn trọng ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm và hoàn cảnh nào.

Nhân sự kiện đầy ý nghĩa Quốc tế phụ nữ 08/03, Hakura xin được tri ân đến các Quý khách hàng/Quý đối tác thân thiết hưởng ứng giảm ngay 5-10% cho tất cả các đơn hàng tại Hakura. Chúc Quý vị nhiều sức khỏe, ấm no và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *