Cảnh báo bơm màng Sandpiper giả đang trà trộn thị trường bơm nước!!!

Hakura cảnh báo bơm màng Sandpiper giả tại Hà Nội

Bơm Sandpiper bơm khí nén Marathon là 2 thương hiệu bơm màng nổi tiếng của hãng Warren Rupp – USA Mỹ. Bơm có tính năng ưu việt, vận hành tốt trong nhiều loại môi trường vật chất và giá thành rất cạnh tranh. Nên trong đầu năm nay, đã xuất hiện bơm màng Sandpiper giả tuồn vào thị trường Việt Nam.

Hakura cảnh báo bơm màng Sandpiper giả tại Hà Nội
Hakura cảnh báo bơm màng Sandpiper giả tại Hà Nội

Điều này gây quan ngại rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu bơm và làm giảm doanh số bán hàng, phân phối bơm Sandpiper của các doanh nghiệp. Mặt khác còn tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng bơm màng giả mà khách hàng mua phải. Thực sự rất khó lường.

Nguồn gốc của bơm màng Sandpiper giả?

Nói đến hàng giả, hàng nhái thì từ hàng tiêu dùng đến thiết bị công nghiệp không quốc gia nào trên thế giới qua mặt được Trung Quốc. Và đương nhiên bơm màng Sandpiper giả có nguồn gốc từ Trung Quốc, made in China.

Bơm màng của hãng Warren Rupp được làm giả tinh vi đến nỗi kiểu dáng thiết kế giống y hệt, hầu như khó phân biệt với bơm Sandpiper chính hãng USA.

Bơm màng khí nén Sandpiper giả được nhập về Việt Nam, sau đó các nhà máy, doanh nghiệp làm ăn không chính đáng sẽ làm giả tem, logo, thùng carton đựng bơm, … và được dựng lên như phiên bản thật.

Tuy nhiên dù có fake đến 99% thì hàng giả vẫn chỉ là hàng giả. Ngoài những bộ phận có thể bị nhái dễ dàng thì một số bộ phận của bơm màng chính hãng Sandpiper khó lòng bị làm giả được. Đó là cách để hãng Warren Rupp nhận diện thương hiệu bơm chính hãng của họ.

Cách nhận biết bơm màng Sandpiper giả chỉ bằng mắt thường

Như phần trên, Hakura đã chia sẻ đến Quý vị, bơm Sandpiper hàng giả được sản xuất rất tinh vi, nếu không để ý rất dễ bị mua nhầm, ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn. Để phân biệt bơm màng Sandpiper giả và thật, bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu sau:

– Về thùng carton đựng máy bơm:

+ Thùng bơm chính hãng là thùng carton chắc chắn có in logo thương hiệu Sandpiper. Và xung quanh thùng có dán tem mã hàng, các nhãn mác khác như WARNING, ATTENTION, REGISTER đầy đủ.

Phân biệt bơm màng Sandpiper giả - thật dựa trên thùng carton
Phân biệt bơm màng Sandpiper giả – thật dựa trên thùng carton

+ Còn thùng đựng bơm giả thì không có những dấu hiệu nhận biết đó. Được thể hiện chi tiết trong hình ảnh dưới đây.

– Về tem gắn trên bơm:

+ Tem chính hãng được chế tạo bằng inox nhám 316, có 4 góc bo tròn và chữ in đều đặn rất đẹp.

Phân biệt bơm màng Sandpiper giả - thật dựa trên tem nhãn mác
Phân biệt bơm màng Sandpiper giả – thật dựa trên tem nhãn mác

+ Còn tem giả có loại cũng được gia công từ inox nhưng là 304 giá thành rất rẻ, 4 góc tem cắt nhọn và có màu mực in nham nhở không được đẹp. Ngoài ra còn có trường hợp tem giả được làm từ nhựa, thiết kế đẹp mắt nhìn như thật dễ đánh lừa khách hàng chưa từng sử dụng bơm màng Sandpiper.

Khách hàng cũng cần lưu ý thêm là bơm màng Sandpiper giả gồm 2 loại chính:

Bơm màng nhái thương hiệu Sandpiper: tức là bơm thương hiệu khác được gắn nhãn mác là Sandpiper để trục lợi chênh lệch giá cả.

Bơm màng Sandpiper giả: đây là loại bơm được Trung Quốc sản xuất sao chép tương tự như Sandpiper thật bằng dây chuyền sản xuất, công nghệ Trung Quốc chứ không phải chính hãng.

Dù là bơm màng khí nén Sandpiper nhái hay hàng giả thì đều để lại hậu quả, tiềm ẩn nhiều nguy cơ không an toàn cho quá trình sử dụng. Do vậy, Quý vị cần thận trọng trong quá trình mua hàng, tránh mua phải hàng giả mà tiền mất tật mang.

Mua bơm màng Sandpiper chính hãng ở đâu?

Bơm màng Sandpiper giả đang được nhập về Việt Nam ngày một nhiều do lượng cầu loại bơm này ngày một tăng lên, khiến cho việc chọn mua bơm màng chính hãng trở nên khó khăn nhiều.

Đại lý Hakura phân phối bơm màng Sandpiper giá tốt nhất tại miền bắc - Hà Nội
Đại lý Hakura phân phối bơm màng Sandpiper giá tốt nhất tại miền bắc – Hà Nội

Hakura là đại lý phân phối bơm màng thương hiệu Sandpiper chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với giá tốt nhất tại miền Bắc và các tỉnh thành miền Trung. Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh các loại bơm màng khí nén, bơm công nghiệp thì Công ty Hakura đã trở thành địa chỉ tin cậy không chỉ ở Hà Nội mà các khách hàng trên khắp cả nước đều tin dùng lựa chọn mua bơm Sandpiper của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0986746346 để nhận báo giá tốt nhất về bơm màng Sandpiper chính hãng cùng những vật tư, thiết bị ngành nước, pccc khác với ưu đãi hấp dẫn trong tháng này dành cho Quý vị.

2 thoughts on “Cảnh báo bơm màng Sandpiper giả đang trà trộn thị trường bơm nước!!!

  1. Pingback: Cần tránh mua phải bơm Sandpiper giả Trung Quốc – Chuyên cung cấp vật tư ngành nước Hakura.vn

  2. Pingback: Mua phụ tùng bơm màng khí nén chính hãng ở đâu tại Hà Nội giá tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *