Đồng hồ nước chung cư hộ gia đình phòng trọ nên chọn loại nào tốt nhất?

Mua đồng hồ đo nước sạch chung cư, phòng trọ, hộ gia đình giá rẻ chỉ từ 299.000 VNĐ

Nhu cầu sử dụng nước sạch nhà máy của người dân trong các khu dân cư, dãy phòng trọ cho đến các tòa nhà chung cư luôn ở mức cao. Đặt ra thách thức không nhỏ cho ban quản lý cần phải nhanh chóng lắp đặt đồng hồ đo nước trong thời gian càng sớm càng tốt để người dân, người thuê trọ được dùng nước sạch bình thường. Thế nhưng, đa phần mọi người còn chưa biết nên chọn thương hiệu đồng hồ nước chung cư hộ gia đình phòng trọ loại nào, giá thành ra sao và có tin tưởng được không.

Mua đồng hồ đo nước sạch chung cư, phòng trọ, hộ gia đình giá rẻ chỉ từ 299.000 VNĐ
Mua đồng hồ đo nước sạch chung cư, phòng trọ, hộ gia đình giá rẻ chỉ từ 299.000 VNĐ

Chúng tôi đã tổng hợp lại các yêu cầu và thắc mắc của khách hàng mua đồng hồ lưu lượng nước sạch tại Hakura và xin được chia sẻ chi tiết đến Quý vị trong nội dung bên dưới. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Mua đồng hồ nước sạch cần lưu ý những gì?

Bạn muốn mua đồng hồ nước phòng trọ, bạn cần tư vấn đồng hồ lưu lượng nước lắp đặt cho chung cư hoặc đơn giản là bạn cần mua đồng hồ đo nước hộ gia đình lắp đặt riêng. Bạn cần nắm được những thông tin quan trọng sau:

Lắp đặt đồng hồ nước mới hay lắp đặt thay thế?

Nhiều khách hàng mua đồng hồ nước thường bỏ qua điều này bởi cho rằng nhu cầu sử dụng đồng hồ đo nước mới hoặc mua lắp thay thế là như nhau. Nhưng không hoàn toàn chính xác.

Bởi nếu trong trường hợp bạn mua đồng hồ lắp thay thế đồng hồ lưu lượng cũ thì bạn cần biết chính xác đồng hồ đo lưu lượng nước bạn đang sử dụng là của thương hiệu nào. Có thể nó không thực sự quan trọng nhưng nếu bạn biết rõ thương hiệu đồng hồ lưu lượng nước và size của đồng hồ là bao nhiêu thì rất dễ dàng thay thế và tiện sử dụng vì bạn đã quen với loại đồng hồ nước này từ hiển thị số trên màn hình cho đến cách đọc cách xem đồng hồ lưu lượng.

Về kỹ thuật lắp đặt đồng hồ đo nước nhanh gọn và đơn giản nhất, bạn có thể tham khảo tại đây nhé

Và đương nhiên nếu bạn mua sử dụng mới thì bạn không cần bận tâm đến những điều trên, bạn có thể chọn thương hiệu đồng hồ lưu lượng phù hợp với nhu cầu, túi tiền của bạn sau khi được đơn vị cung cấp đồng hồ đo lưu lượng nước tư vấn.

Kích thước đường ống nước cần lắp đặt đồng hồ:

Mỗi size đường ống nước sẽ phù hợp với size đồng hồ đo nước tương ứng (gọi là DN). Ví dụ như: đồng hồ nước DN15 – ống nước có đường kính ngoài ~ 21mm (½”), DN20 ~ 27mm (¾”); DN25 ~ 34mm (1″).

Và hầu hết các tòa nhà chung cư, phòng trọ, hộ gia đình hiện nay đều sử dụng đồng hồ nước DN15 hoặc đồng hồ lưu lượng nước DN20 hoặc đồng hồ đo nước DN25 tùy theo đường ống nước sinh hoạt từng nơi sử dụng.

3 loại size đồng hồ đo lưu lượng nước này đều là đồng hồ lưu lượng lắp ren nên dễ dàng lắp đặt mới hoặc thay thế.

Do vậy nếu bạn mua nhầm đồng hồ lưu lượng không tương thích với đường ống thì không thể lắp sử dụng được. Bạn nên nhận sự tư vấn của công ty chuyên bán đồng hồ đo nước để có quyết định chọn mua chính xác nhé. Liên hệ Ms Hương – CSKH Hakura: 0986746346.

Nên mua đồng hồ đo nước không tem mác hay mua đồng hồ nước chính hãng?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng mới mua đồng hồ đo nước lần đầu tại Hakura. Chúng tôi xin tư vấn cho Quý vị rằng: “Đã mất tiền để mua dùng cho mình thì nên chọn đồng hồ nước có xuất xứ, bảo hành đàng hoàng. Chứ dùng đồng hồ lưu lượng nước không tem mác, không bảo hành thì vài ba bữa là hỏng, hoạt động không chính xác, tiền mất tật mang.”

Tại sao lại như vậy??? Đồng hồ lưu lượng nước không có nguồn gốc xuất xứ đa phần là đồng hồ nước rẻ tiền, giá rẻ hơn rất nhiều so với đồng hồ nước chính hãng. Hàng trôi nổi, chất lượng kém, không có kiểm định, không giấy tờ, nhiều chiếc đồng hồ đo lưu lượng nước có tuổi đời chỉ vài tháng, chạy không chính xác vì nhiều chiếc đã qua sử dụng, bánh răng đồng hồ bị mài mòn hay thậm chí đã bị can thiệp để ăn cắp gian lận nước.

Bởi vậy, nhiều chủ phòng trọ tham lam, trục lợi ăn chặn của người thuê trọ mới tìm mua những loại đồng hồ lưu lượng nước như vậy. Còn nếu bạn muốn sử dụng đồng hồ đo lưu lượng hoạt động chính xác, tuổi thọ cao thì nên mua đồng hồ lưu lượng chính hãng giá tốt Hakura tư vấn cung cấp.

Các loại đồng hồ nước chung cư hộ gia đình phòng trọ được nhiều người dùng nhất

Đồng hồ đo nước được phân loại rất đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, nhiều hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt thêm đồng hồ lưu lượng, chủ dãy nhà trọ và Ban quản lý chung cư tin dùng một số thương hiệu đồng hồ nước sau:

Đồng hồ nước chung cư hộ gia đình phòng trọ Fuda – Fuzhou Taiwan TQ:

Đây là đồng hồ nước chính hãng Fuda Trung Quốc giá rẻ trên thị trường, có kiểm định đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ. Đồng hồ nước sinh hoạt Fuda đạt tiêu chuẩn ISO 4064 cấp B có độ bền cao, sai số ổn định phù hợp điều kiện môi trường thời tiết Việt Nam. Bánh cánh quạt quay được ngay cả khi dòng nước chảy chậm nên rất phù hợp với các dãy phòng trọ ngăn ngừa hiện tượng gian lận ăn cắp nước sạch.

Mặt số có nước của đồng hồ lưu lượng Fuda Fuzhou DN15
Mặt số có nước của đồng hồ lưu lượng Fuda Fuzhou DN15

Thông số kỹ thuật:

– Vật liệu: thân gang;

– Size đo nước hộ gia đình: DN15 – DN20 – DN25;

– Kiểu kết nối: lắp ren;

– Mặt số hiển thị: 0000,001 m3;

– Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít nước;

– Dạng: Cơ – từ;

– Nhiệt độ làm việc: 0oC – 30oC;

– Áp lực làm việc: 0 – 16 bar;

– Sai số nhỏ: ± 2%.

Đồng hồ nước chung cư hộ gia đình phòng trọ Zenner Đức (TQ):

Đồng hồ đo nước sạch Zenner Đức là thương hiệu uy tín trên thế giới đã xuất hiện tại Việt Nam rất lâu đời. Tuy nhiên, hàng nội địa Đức đã ngưng sản xuất vài năm trở lại đây, thay vào đó là các nhà máy chuyển giao công nghệ Đức tại Trung Quốc đảm nhiệm việc sản xuất đồng hồ nước Zenner. Nhưng chất lượng được cam kết, bảo hành đầy đủ.

Đồng hồ đo lưu lượng Zenner DN15 và rắc co lắp ren
Đồng hồ đo lưu lượng Zenner DN15 và rắc co lắp ren

Đồng hồ đo nước zenner là đồng hồ đo lưu lượng đa tia, mặt số khô ráo cách ly nước nhờ hoạt động từ tính trong môi trường chân không. Đây là 1 trong số ít các thương hiệu đồng hồ nước đảm bảo quá trình hoạt động không bị kẹt số, ố mặt và có tuổi thọ rất cao.

Góc chụp mặt số hiển thị đồng hồ đo lưu lượng nước sinh hoạt Zenner DN20
Góc chụp mặt số hiển thị đồng hồ đo lưu lượng nước sinh hoạt Zenner DN20
Khách hàng đặt đồng hồ lưu lượng nước sạch Zenner DN25 tại Hakura
Khách hàng đặt đồng hồ lưu lượng nước sạch Zenner DN25 tại Hakura

Thông số kỹ thuật:

– Vật liệu: thân gang;

– Size đo nước hộ gia đình: DN15 – DN20 – DN25;

– Kiểu kết nối: lắp ren;

– Mặt số hiển thị: 0000,001 m3;

– Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít nước;

– Dạng: Cơ – từ;

– Nhiệt độ làm việc: 0oC – 50oC;

– Áp lực làm việc: 0 – 16 bar;

– Sai số nhỏ: ± 2%;

– Tiêu chuẩn quốc tế: ISO 4064-1993 cấp chính xác B;

– Độ nhạy, chính xác cao.

Đồng hồ nước chung cư hộ gia đình phòng trọ Cr-metcon Rumani:

Đồng hồ nước Cr-Metcon nhập khẩu chính hãng từ đất nước Romania có thiết kế vỏ thân làm từ nhựa carbon chống va đập, rất nhẹ và bền tốt. Mặt kính chống từ tính cao và đồng hồ hoạt động tốt ngay cả trong trường hợp nước chảy nhỏ giọt nên là lựa chọn tối ưu chống ăn cắp nước hiện tượng nhỏ giọt.

Đồng hồ đo nước CR-METCON phù hợp với điều kiện thời tiết nước ta, chống nhiễm mặn, chống ăn mòn cao.

Thông số kỹ thuật:

– Vật liệu: thân nhựa Carbon;

– Size đo nước hộ gia đình: DN15 – DN20 – DN25;

– Kiểu kết nối: lắp ren;

– Mặt số hiển thị: 0000,001 m3;

– Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít nước;

– Dạng: Cơ – từ;

– Nhiệt độ làm việc: 0oC – 50oC;

– Áp lực làm việc: 0 – 16 bar;

– Sai số nhỏ: ± 2%;

– Tiêu chuẩn quốc tế: ISO 4064 cấp chính xác B;

Cả 3 hãng đồng hồ nước tiêu biểu trên đều rất phù hợp để đo nước hộ gia đình, phù hợp lắp đặt các dãy phòng trọ, các chung cư, tòa nhà cao tầng, khu đô thị, …

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các thương hiệu đồng hồ nước giá rẻ khác như: Đồng hồ lưu lượng nước Ningbo của Anh (TQ), Đồng hồ đo nước Asahi Thái Lan hay đồng hồ đo lưu lượng nước sạch T-flow Malaysia.

Báo giá đồng hồ nước chung cư hộ gia đình phòng trọ thông dụng nhất tại đây

Qua nội dung chia sẻ trên, Hakura mong rằng Quý vị đã tự tin hơn trong quá trình tìm mua đồng hồ lưu lượng phù hợp nhu cầu lắp đặt sử dụng của mình. Mọi nhu cầu mua hàng của Quý khách xin gửi đến địa chỉ mail hakura@hakura.vn, chi tiết liên hệ em Hương CSKH: 0986746346. Cảm ơn các Quý khách hàng ủng hộ, tin dùng các vật tư ngành nước, pccc do Hakura cung cấp.

5 thoughts on “Đồng hồ nước chung cư hộ gia đình phòng trọ nên chọn loại nào tốt nhất?

  1. Pingback: Mua đồng hồ nước sạch chung cư, phòng trọ, hộ gia đình chính hãng giá rẻ – Chuyên cung cấp vật tư ngành nước Hakura.vn

  2. Pingback: Mua phụ tùng bơm màng khí nén chính hãng ở đâu tại Hà Nội giá tốt?

  3. Pingback: Bảng giá đồng hồ đo nước nhà máy, công trình nước size DN15-DN500

  4. Pingback: Tự ý thay thế đồng hồ đo nước có thể bị phạt lên đến hàng triệu đồng

  5. Pingback: Giá đồng hồ đo nước có kiểm định rẻ nhất Hà Nội chỉ từ 299.000 đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *