Tầm quan trọng của bàn nâng thủy lực trong doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn có một khối lượng hàng cần đưa lên cao, nâng trung chuyển và chuyển tiếp hàng hóa. Hay làm cầu nối giúp cho việc đi lại thuận tiện. Với thiết kế nhỏ gọn, bộ khung chắc chắn, bộ thủy lực thiết kế vững chắc. Bàn nâng thủy lực như một công cụ hữu ích tuyệt vời. Như vậy hàng hóa được vận chuyển một cách thuận tiện chính xác. Và đặc biệt đảm bảo an toàn cho người lao động, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Cấu tạo bàn nâng thủy lực:

– Thanh nâng thủy lực của bàn nâng thủy lực:

Thanh nâng thủy lực trong quá trình gia công và sản xuất được thiết kế dạng cắt kéo bằng chân kích và xả tay. Khi nâng hàng hóa lên cao sẽ từ từ khép lại,hoạt động trên nguyên lý kéo đẩy. Các khớp quay trên sản phẩm được thiết kế đặc biệt làm cho hệ thống chuyển động êm ái. Xi lanh thủy lực có áp lực cao tạo độ an toàn gấp đôi loại xi lanh thông thường.

Trục pit-tông của bàn nâng thủy lực được mạ crom đảm bảo bền vững trong mọi điều kiện môi trường. Trên thân bàn được thiết kế nút bấm thông minh giúp cho nâng hạ dễ dàng. Nút ngắt nguồn khẩn cấp để đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi có sự cố xảy ra.

– Mặt bàn thủy lực của bàn nâng thủy lực:

Mặt bàn được làm bằng thép có cấu tạo từ khung sườn cứng rắn. Giúp bàn nâng thủy lực có khả năng nâng hàng có trọng lượng lớn một cách dễ dàng, ổn định và thích nghi với tần suất làm việc liên tục.

Bánh xe kép bằng nhựa PU hoặc Nylon đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Ưu điểm của bàn nâng thủy lực:

– Thông số kỹ thuật bàn nâng thủy lực:

Tải trọng nâng: 150/350/750 kg

Chiều cao nâng cao nhất: 1000/1500 mm

Chiều cao khi hạ mặt bàn xuống: 300/400 mm

Kích thước mặt bàn: 1000*510*50 mm

– Ưu điểm của bàn nâng thủy lực:

Dễ dàng sửa chữa và bảo trì khi bị hư hỏng. Bánh xe làm bằng nhựa nên hạn chế trầy xước mặt sàn khi làm việc. Bơm thủy lực có khả năng chịu lực tốt,được nhập khẩu với chất lượng cao nâng hạ ổn định.

Hệ thống an toàn được thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm bảo nâng hạ, tăng hoặc giảm tốc độ cho phép. Thiết bị nâng hạ thiết kế an toàn,báo hiệu nếu sử dụng quá tải. bề ngoài được bao phủ bởi lớp sơn tĩnh điện, nâng cao độ chống rỉ sét hiệu quả. Nâng hàng hóa lên độ cao từ 0,7m – 1,5m. Tiết kiệm thời gian và sức lao động của con người và nâng cao  năng suất lao động.

Trên đây là bài viết về tầm quan trọng của bàn nâng thủy lực trong các doanh nghiệp. Các bạn đọc và tham khảo để biết thêm về sản phẩm thích nghi trong môi trường làm việc và sản xuất.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi đến: Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hakura

2 thoughts on “Tầm quan trọng của bàn nâng thủy lực trong doanh nghiệp

  1. Pingback: Những điều cần biết trong quá trình vận hành van an toàn|Hakura.vn

  2. Pingback: Tìm hiểu van bướm tín hiệu điện|so sánh van bướm điều khiển bằng điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *