Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ nước phòng trọ, báo giá rẻ nhất Hà Nội

Báo giá đồng hồ nước phòng trọ giá rẻ nhất Hà Nội và toàn miền bắc - hakura.vn

Phòng trọ, dãy nhà cho thuê là nơi sinh sống và làm việc của đại đa số tầng lớp công nhân lao động và sinh viên các trường đại học. Họ có nhu cầu tìm chỗ ở sinh hoạt với mức giá rẻ, đủ trang trải chi phí trong quá trình học tập và lao động kiếm ăn của họ. Do sống xa quê, phải thuê trọ và chi tốn kém nên họ thường có xu hướng tiết kiệm, chắt bóp, cắt giảm tối đa các khoản chi tiêu càng nhiều càng tốt, nhất là chi phí cho tiền điện, tiền nước hàng tháng.

Cũng bởi tiền phòng gần như cố định, chỉ có chi phí ăn uống, tiền điện nước là có thể cắt giảm được. Từ đây mới nảy sinh ra nhiều chiêu trò can thiệp vào đồng hồ nước phòng trọ nhằm giảm tiền nước. Người ở dùng thỏa thích nhưng lại không mất mấy tiền còn người cho thuê thì thấp thỏm không yên vì sự tinh quái ranh ma. Đôi bên nghi ngờ lẫn nhau, cùng cho rằng đối phương sẽ tìm cách để trục lợi khiến cho nhiều vụ việc về đồng hồ nước phòng trọ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, báo chí trong nhiều năm qua luôn căng thẳng.

Đồng hồ nước phòng trọ luôn hot nhận được sự quan tâm của chủ cho thuê và người ở trọ
Đồng hồ nước phòng trọ luôn hot nhận được sự quan tâm của chủ cho thuê và người ở trọ

Nhưng nếu không dùng đồng hồ công tơ nước thì không được vì thất thoát nước sẽ khiến chủ phòng trọ phải bù lượng nước đó. Còn nếu lắp đặt đồng hồ nước phòng trọ mà lắp loại kém chất lượng, dễ điều chỉnh ăn cắp nước thì thật không còn lương tâm. Do vậy, chọn mua được đồng hồ đo nước phòng trọ giá thành hợp lý đúng nhu cầu sử dụng lại có thể phòng ngừa được tình trạng gian lận, ăn cắp nước là vô cùng quan trọng.

Hakura xin mách các chủ phòng trọ và cả những người đi thuê trọ kinh nghiệm tìm mua đồng hồ nước phòng trọ tốt nhất để nâng cao sự hiểu biết về đồng hồ nước, tránh bị moi, bòn rút tiền mà không hề hay biết.

Mâu thuẫn giữa người cho thuê với người ở về đồng hồ nước phòng trọ do đâu?

Như phía trên Hakura đã trình bày, nếu không xuất phát từ sự trục lợi kinh tế, giảm chi phí của người thuê trọ hay tăng vòi vĩnh tiền của chủ trọ thì sẽ không có nhiều câu chuyện mánh khỏe gian lận đồng hồ nước phòng trọ đến vậy. Nguyên nhân chỉ đến từ một hoặc cả 2 phía, cụ thể là:

– Người thuê ở trọ: muốn dùng nước thả ga nhưng lại chỉ phải trả ít tiền nhất. Thế là không ít người làm cách thủ công mà cũng khá hiệu quả đó là vặn mở van vòi nước thật nhỏ, vừa đủ cho nước nhỏ giọt chảy xuống, bên dưới họ sẽ hứng chậu nước cả ngày.

Lượng nước chảy như vậy qua đồng hồ nước quá nhỏ khiến các đồng hồ nước phòng trọ giá rẻ không thể đo được. Cứ ngày này qua tháng khác nếu chủ trọ không phát hiện thì sẽ bị người thuê phòng dùng nước chùa, mà kể cả phát hiện thì cũng chỉ có thể dừng lại ở mức nhắc nhở chứ khó có thể làm gì được.

Nhiều trường hợp khác còn tinh vi hơn cả, lợi dụng nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước dạng từ mà đặt thanh nam châm bên dưới đồng hồ đo nước để quá trình hoạt động bị gián đoạn, không chạy được số, lâu dần chiếc đồng hồ này sẽ bị hỏng, đo đạc sai lệch không chính xác.

Luôn tồn tại những mâu thuẫn về đồng hồ nước phòng trọ ở bất cứ khu vực nào
Luôn tồn tại những mâu thuẫn về đồng hồ nước phòng trọ ở bất cứ khu vực nào

– Người cho thuê trọ: một số chủ trọ đạo đức giả, sống tham lam ích kỉ chuyên tìm mọi cách để moi thêm tiền của những người dân lao động, các bạn sinh viên tội nghiệp.

Như nhiều chủ khu trọ, họ nghĩ ra cách đặt đồng hồ nước hoặc công tơ điện của các phòng cho thuê ở tất cả bên nhà riêng của họ. Nên không ai biết được họ có điều chỉnh, can thiệp gì vào gian lận ăn chênh điện nước hay không khi tiền điện nước mỗi tháng của nhiều phòng trọ tăng lên không ngừng.

Một số ít người khác thì mua các loại đồng hồ nước phòng trọ giá rẻ không nhãn mác, không kiểm định xuất xứ Trung Quốc với giá chỉ từ 100.000 đồng mỗi chiếc. Chỉ một thời gian ngắn thì những chiếc đồng hồ đo nước này bị hỏng. Họ liền lấy cớ vậy bèn thu luôn bổ đầu người, mỗi người ở thuê trọ đều phải đóng từ 60.000 – 80.000 đồng/tháng tiền nước.

Cuộc sống còn khá khó khăn của đại đa số những người thuê ở trọ
Cuộc sống còn khá khó khăn của đại đa số những người thuê ở trọ

Sinh viên hay người lao động thì đi học, đi làm cả ngày chỉ ở phòng vào lúc tối hôm trước đến sáng sớm hôm sau thì sử dụng bao nhiêu nước và cũng không thể dùng nước đến mức phí thu kia được. Thử hỏi phòng ở 4 người, mà mỗi người chịu 80.000 đồng tiền nước mỗi tháng, tính gộp là đã mất 320.000 đồng riêng tiền nước cho chủ phòng trọ. Một mánh khóe móc tiền rất phổ biến ở các khu nhà cho thuê, dãy trọ.

Có thể sản phẩm giá tốt sau sẽ cần cho bạn: Mua khớp nối mềm giá rẻ nhất tại Hà Nội

Tư vấn chọn mua đồng hồ nước phòng trọ tránh gian lận, ăn cắp nước

Tuy trước khi mua đồng hồ nước ở Hà Nội hoặc bất cứ khu vực nào trên cả nước, khách hàng đều được tư vấn nên mua đồng hồ nước có kiểm định chất lượng để đảm bảo đồng hồ đo nước chính xác, quá trình hoạt động không bị gián đoạn trục trặc.

Tuy nhiên để phòng ngừa các tác nhân bên ngoài tác động vào đồng hồ công tơ nước, các khách hàng khi mua đồng hồ nước phòng trọ, đồng hồ nước cho quán ăn, đồng hồ nước cho nhà nghỉ hoặc đồng hồ nước giá rẻ cho phòng karaoke và ngay cả đồng hồ đo lưu lượng nước hộ gia đình… cần nắm được các bước để chọn mua đồng hồ công tơ nước như sau:

– Kiểm tra nguồn nước mà bạn đang sử dụng lắp đặt đồng hồ nước:

– Nếu nguồn nước bị nhiễm phèn, có lẫn tạp chất hoặc nước được bơm từ giếng khoan để phục vụ nhu cầu rửa xe, kinh doanh dịch vụ, … thì bạn nên chọn mua đồng hồ công tơ nước được làm từ chất liệu nhựa, inox hoặc đồng. Các chất liệu này rất bền và không dễ bị ăn mòn bởi phèn hay các tạp chất, kim loại nặng có trong nước.

>>>>>>Click để tham khảo đồng hồ nước phù hợp cho nhu cầu của bạn<<<<<<

Đồng hồ đo nước sạch Zenner DN20 - hakura.vn
Đồng hồ đo nước sạch Zenner DN20 – hakura.vn

– Nếu nguồn nước bạn sử dụng là nước sạch nhà máy cho nhu cầu sinh hoạt hoặc sản xuất thực phẩm thì tùy theo yêu cầu, điều kiện kinh tế có thể chọn mua đồng hồ nước có chất liệu gang, đồng, inox hoặc nhựa. Bởi nước sinh hoạt phải đảm bảo thật sạch, tiệt trùng, không có lẫn gỉ sét, các tạp chất để đảm bảo sức khỏe lâu dài cho người sử dụng.

>>>>>>Đây là sản phẩm đồng hồ nước sạch đáp ứng tốt yêu cầu của bạn<<<<<<

Đồng hồ đo nước sinh hoạt Fuda DN15 - hakura.vn
Đồng hồ đo nước sinh hoạt Fuda DN15 – hakura.vn

– Chọn mua đồng hồ đo nước dựa trên mục đích sử dụng:

– Nếu bạn mua đồng hồ lưu lượng nước phòng trọ lắp đặt cho từng phòng khu mình thì cần chú ý nên chọn loại đồng hồ lưu lượng tầm trung có nhạy cao để hạn chế tình trạng vặn vòi cho nước nhỏ giọt. Còn muốn ngăn ngừa sự ảnh hưởng của nam châm lên đồng hồ từ thì nên chọn mua đồng hồ đo lưu lượng dạng cơ dễ dàng quản lý.

>>>>>>Click ngay để chọn đồng hồ nước phòng trọ phù hợp giá tốt nhất<<<<<<

Đồng hồ đo nước sạch Zenner DN15 - hakura.vn
Đồng hồ đo nước sạch Zenner DN15 – hakura.vn

– Nếu bạn mua đồng hồ nước phục vụ quy mô số lượng lớn như lắp đặt hệ thống đo nước của chung cư, các tòa nhà cao tầng hay nhà máy xí nghiệp thì bạn nên chọn đồng hồ công tơ nước chất lượng tốt với độ bền cao như các thương hiệu đồng hồ công tơ nước sạch Zenner, đồng hồ đo nước sinh hoạt Unik, Ningbo hoặc CR-Metcon. Đây đều là những thương hiệu đồng hồ đo nước nổi tiếng, được ứng dụng rất phổ biến trên thị trường.

>>>>>>Tham khảo ngay đồng hồ nước công nghiệp giá tốt, chất lượng cho bạn hôm nay<<<<<<

Đồng hồ nước công nghiệp, đồng hồ nước công trình dự án xây dựng giá rẻ - hakura.vn
Đồng hồ nước công nghiệp, đồng hồ nước công trình dự án xây dựng giá rẻ – hakura.vn

Báo giá đồng hồ nước phòng trọ giá rẻ nhất thị trường Hà Nội và toàn miền bắc

Nhu cầu mua đồng hồ nước phòng trọ giá rẻ luôn ở mức cao cho đến thời điểm hiện tại đầu năm 2018. Nhất là những thời điểm mà các khu phòng trọ bị kiểm tra thiết bị đo nước hoặc các tòa chung cư, khu tập thể thay đơn vị cấp nước sạch hoặc thay định kì đồng hồ công tơ nước cho các căn hộ.

Bởi vậy đó là miếng mồi ngon để các đơn vị kinh doanh đồng hồ công tơ nước làm ăn, nào là những chiếc đồng hồ không kiểm định không nhãn mác, nào là những chiếc đồng hồ giá rẻ kém chất lượng tuồn ra bán la liệt trên thị trường. Nếu bạn không cẩn thận cũng rất dễ bị tư vấn dụ mua những chiếc đồng hồ đo lưu lượng giá rẻ mà rất nhanh hỏng hóc, trục trặc, hoạt động không chính xác này.

Báo giá đồng hồ nước phòng trọ giá rẻ nhất Hà Nội và toàn miền bắc - hakura.vn
Báo giá đồng hồ nước phòng trọ giá rẻ nhất Hà Nội và toàn miền bắc – hakura.vn

Nhằm đáp ứng phục vụ nhu cầu tốt nhất của các khách hàng, Công ty Hakura luôn cung cấp các sản phẩm đồng hồ đo nước phòng trọ, đồng hồ nước hộ gia đình, chung cư, đồng hồ nước sinh hoạt chất lượng giá tốt công nghệ: Đức, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Rumani chỉ từ 599.000 đồng/chiếc tùy thuộc size ống, model và hãng.

Ngoài ra cũng chỉ từ 299.000 đồng là Quý khách cũng đã sở hữu được đồng hồ nước bền tốt đã có kiểm định tại Hakura. Ở mức giá này, bạn có thể tham khảo chọn mua các loại đồng hồ nước phòng trọ cam kết chất lượng như: Fuda, Fuzhou, Ningbo, Zenner, Unik, CR-metcon, … với dây chuyền sản xuất áp dụng công nghệ các quốc gia trên nhưng được sản xuất tại Trung Quốc.

Có thể sản phẩm giá tốt sau sẽ cần cho bạn: Mua ống và phụ kiện giá tốt tại Hà Nội

Chỉ với thao tác rất đơn giản là nhấc máy lên, quay số hotline 0986.746.346 và lắng nghe tư vấn về đồng hồ công tơ nước của các bạn CSKH xinh đẹp, kinh nghiệm của chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn tận tình nhất, giải đáp các thắc mắc trong quá trình mua đồng hồ nước phòng trọ cũng như các vật tư thiết bị khác. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé, số lượng đặt hàng càng lớn càng được chiết khấu cao và hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi nhận.

Hakura chuyên bán đồng hồ nước phòng trọ giá tốt tại Hà Nội và toàn miền Bắc

Đồng hồ đo nước phòng trọ Nam Từ Liêm, Đồng hồ nước phòng trọ Bắc Từ Liêm, Đồng hồ đo lưu lượng nước sinh hoạt phòng trọ Cầu Giấy, Đồng hồ đo nước cấp phòng trọ Thanh Xuân, Đồng hồ công tơ nước phòng trọ Hà Đông, Đồng hồ lưu lượng phòng trọ Hoài Đức, Đồng hồ đo nước phòng trọ Đan Phượng, Đồng hồ nước sạch phòng trọ Ba Đình, Đồng hồ nước phòng trọ Hoàn Kiếm, Đồng hồ lưu lượng nước sạch phòng trọ Hai Bà Trưng, Đồng hồ đo nước phòng trọ Đống Đa, Đồng hồ lưu lượng nước phòng trọ Tây Hồ, Đồng hồ nước phòng trọ Hoàng Mai, Đồng hồ công tơ nước sạch phòng trọ Long Biên, Đồng hồ đo lưu lượng dòng chảy nước phòng trọ Thanh Trì, Đồng hồ đo lưu lượng nước sinh hoạt phòng trọ Gia Lâm, Đồng hồ đo lưu lượng nước phòng trọ Đông Anh, Đồng hồ đo lưu lượng nước phòng trọ Sóc Sơn, Đồng hồ công tơ nước phòng trọ Sơn Tây, Đồng hồ nước sinh hoạt phòng trọ Ba Vì, Đồng hồ lưu lượng nước phòng trọ Phúc Thọ, Đồng hồ công tơ nước sinh hoạt phòng trọ Thạch Thất, Đồng hồ nước phòng trọ Quốc Oai, Đồng hồ đo nước phòng trọ Chương Mỹ, Đồng hồ đo lưu lượng phòng trọ Thanh Oai, Đồng hồ lưu lượng nước sạch phòng trọ Mỹ Đức, Đồng hồ đo nước sạch phòng trọ Ứng Hòa, Đồng hồ nước phòng trọ Thường Tín, Đồng hồ lưu lượng nước phòng trọ Phú Xuyên, Đồng hồ lưu lượng phòng trọ Mê Linh.

11 thoughts on “Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ nước phòng trọ, báo giá rẻ nhất Hà Nội

 1. Pingback: Nên mua đồng hồ nước ở đâu có kiểm định chất lượng và giá bán rẻ nhất? – Chuyên cung cấp vật tư ngành nước Hakura.vn

 2. Pingback: Báo giá các loại van công nghiệp - Tư vấn mua valve giá rẻ nhất tại Hà Nội

 3. Pingback: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van bi nhu thế nào|Hakura.vn

 4. Pingback: Phân loại đồng hồ nước gia đình, phòng trọ, khu dân cư, công trình XD

 5. Pingback: Những tuyệt chiêu thủ thuật làm cho đồng hồ nước không quay|Hakura.vn

 6. Pingback: Chia sẻ đến bạn Cấu tạo của đồng hồ đo nhiệt độ và ứng dụng của chúng

 7. Pingback: Bạn hiểu gì về đồng hồ đo nhiệt? Cấu tạo và ứng dụng – Chuyên cung cấp vật tư ngành nước Hakura.vn

 8. Pingback: Nên mua đồng hồ đo nước cho chung cư, hộ gia đình, phòng trọ loại nào?

 9. Pingback: Mua đồng hồ nước sạch chung cư, phòng trọ, hộ gia đình chính hãng giá rẻ – Chuyên cung cấp vật tư ngành nước Hakura.vn

 10. Pingback: Bảng giá đồng hồ đo nước nhà máy, công trình nước size DN15-DN500

 11. Pingback: Giá đồng hồ đo nước có kiểm định rẻ nhất Hà Nội chỉ từ 299.000 đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *